1. Nếu Khách gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và đăng tin thì tham khảo tại đây nhé!
  Dismiss Notice

Đây là cảm tưởng của siêu sao của KT Rolster lúc bị thua trước Yasuo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi my anh, 17/7/17.

 1. my anh

  my anh New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn có Mata - người chơi tương trợ của KT Rolster sau khi lần trước hết đối đầu sở hữu Yasuo tại LCK.

  Trở lại LCK sau giải đấu Rift Rivals, Cho “Mata” Saehyung đã mang 1 cuộc chiến rất ấn tượng sở hữu Thresh – Zyra và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 2 – một của KT Rolster trước Jin Air Greenwings. Và dưới đây nội dung cuộc phỏng vấn sở hữu Mata sau trận chiến ngừng thi côngĐây.

  Xin chúc mừng chiến thắng của Cả nhà ngày bữa nay. Bạn cảm thấy thế nào?

  Tôi đã rất lo âu khi đây là trận đấu trước tiên khi trở lại trong khoảng Rift Rivals. Chúng tôi ko sở hữu phổ thông thời gian để tập luyện và mang 1 bản cân bằng nhỏ trong thời gian này. Hơn nữa, tư thế của Jin Air cũng đang rất khả quan. mang toàn bộ thứ bất lợi chống lại chúng tôi và tôi rất vui mừng vì rút cục vẫn giành được thắng lợi.

  tâm cảnh của bạn thế nào lúc để thua ván 2 với các sự đổi thay của Jin Air?

  Tôi cảm thấy rất tệ, nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng để tập trung vào ván đấu tiếp theo. đích thực là chúng tôi đã thua vài ván đấu sau lúc lấy được nhà quân nhân của đối thủ nên tôi không bị tâm lý lắm.

  Anh chị đã kết thúc chuỗi trận thua của mình. có phải Rift Rivals đã giúp kt vượt qua điều này không?

  Chúng tôi đã không thể tập luyện phần lớn trong suốt Rift Rivals nhưng chúng tôi đã học được những điều khác. Chúng tôi đã để thua SKT T1 và ROX Tigers, vì thế chúng tôi đã cải thiện điểm yếu mà mình đã biểu lộ trong những cuộc đấu Đó.

  Meta trục đường dưới với vẻ đang thay đổi. Bạn mang thể cho chúng tôi biết quan niệm của bạn về meta đường dưới không?

  Kalista và Kog’maw đang là trọng tâm của những đội hình. Kalista với thể đánh từ rất sớm trong khi Kog’maw rất mạnh về cuối trận. Ashe và Varus vẫn tương đối bổ ích, nhưng bạn phải kiên cố sở hữu thể kết thúc cuộc đấu sớm giả dụ không thì những vị tướng mạnh trong meta này vẫn sẽ phải chăng hơn. Điều này cũng với thể can hệ đến việc xuất hiện phổ quát các tướng tương trợ chống chịu.

  JAG đã lựa chọn trước Braum trong ván 3. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

  Chúng tôi đã chọn lọc Zyra để đối đầu với Braum, nhưng Braum không hề là quá tệ khi đối đầu với Zyra. với thể khá khổ khi đi tuyến đường nhưng sẽ hỗ trợ đội trong giao tranh. Chúng tôi mang thể thắng lợi giả dụ vượt lên trong giai đoạn đi các con phố. Vì đã có đa dạng lượt cấm hỗ trợ và đã lựa chọn xạ thủ Kalista nên chúng tôi muốn gây nhiều sức ép hơn bằng Zyra. Deft muốn chơi 1 chiếc gì ngừng thi côngĐây khác nhưng tôi đã kể với cậu đó rằng tôi sẽ gánh trận này.

  Bạn đã bị đánh bại trong ván 2 bới tuyển lựa Yasuo. Cảm giác khi đối đầu mang Yasuo thế nào?

  Tôi ko chắc về thời kỳ đi tuyến đường lắm nhưng tôi nghĩ chậm triển khai là 1 chọn lọc thấp trong 1 đội hình với rộng rãi hất tung. tuy nhiên, ván đấu này chẳng hề là 1 lựa chọn phải chăng và tôi nghĩ chúng tôi thua là do bản thân đã mắc sai lầm. Yasuo mang thể đối đầu thấp mang Gnar, nhưng kiên cố vẫn là một lựa chọn khôn xiết giả mạo hiểm.

  Cảm ơn bạn đã giành thời kì sở hữu chúng tôi. Bạn mang muốn kể gì thêm không?

  Chúng tôi đã để thua vào trận đấu nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng vô cùng để có thể tới CKTG. Chúng tôi xứng đáng bị chỉ trích khi thi đấu kém và thua trận chiến. không những thế với một số vấn đề chẳng thể đáp ứng được ngay, ko chỉ ở kt mà cả ở những đội khác nữa. Theo các gì tôi biết thì những đội tuyển giỏi vẫn đang nỗ lực khôn cùng mình.
   

Chia sẻ trang này