1. Nếu Khách gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và đăng tin thì tham khảo tại đây nhé!
  Dismiss Notice

Công việc mà kế toán phải làm ở nhà hàng là gì?

Thảo luận trong 'Nhân viên kế toán' bắt đầu bởi nguyendinhvuong767, 11/1/18.

 1. nguyendinhvuong767

  nguyendinhvuong767 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  TP.HCM là thành phố có nền kinh tế phát triển tương đối mạnh mẽ, ở đây có nhiều nhà hàng, khách sạn được xây dựng với quy mô từ vừa cho đến lớn. Để giúp cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi thì nhà hàng nào cũng cần có đội ngũ nhân viên và chắc chắn là không thể không kể đến nhân viên kế toán. [​IMG]
  Nhà hàng có thể kinh doanh ẩm thực, đồ ăn thức uống, buffer hay phục vụ tiệc cưới,.. Mỗi một loại hình kinh doanh sẽ có nhu cầu tuyển dụng kế toán với các yêu cầu khác nhau. Và ứng viên muốn trở thành nhân viên của nhà hàng sẽ phải đáp ứng được các tiêu chí đó.
  Kế toán nhà hàng không đơn giản như làm kế toán ở khách sạn hay nhà nghỉ. Nếu như muốn làm tốt công việc này, bạn cần phải nắm rõ một số vấn đề như sau:
  Xác định món ăn, đồ uống mà nhà hàng cung cấp vì mỗi một nhà hàng đều kinh doanh một món ăn khác nhau. Có như vậy thì kế toán mới xây dựng lên được định mức nguyên vật liệu chính của nhà hàng.
  Chi phí chung: điện, nước, ga
  Khi xuất hóa đơn luôn phải có kèm bảng kê chi tiết từng món ăn, vì thế nhân viên kế toán phải xây dựng được giá thành của món ăn cho phù hợp.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/trang-thong-tin-tuyen-dung-251.html?
   

Chia sẻ trang này