1. Nếu Khách gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và đăng tin thì tham khảo tại đây nhé!
  Dismiss Notice

Chức năng quan trọng của Ghế massage - Lưu ý khi chọn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Hà Bùi, 14/9/17.

 1. Hà Bùi

  Hà Bùi New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/17
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  (Khi tìm ghế massage cần được tư vấn bởi công ty chuyên ghế massage sẽ giúp bạn ưng ý nhất)​
  1. Các chức năng của Mát-xa trở lại
  Cánh tay được mô hình như robot thoa bóp, thông qua sự thoa dịu ứng dụng những kỹ thuật ghế matxa toàn thân trở lại, chẳng hạn như mát-xa chuyên nghiệp bởi áp lực. Di chuyển lên xuống của cánh tay bằng những khí có thể được điều chỉnh để đạt được hiệu quả cao nhất.
  2. Vị trí thoa bóp vùng lưng
  [​IMG]
  Có khả năng mát-xa độc đáo để thực hành một bài xoa bóp có thể mô phỏng các kỹ thuật massage bằng tay, để khiến cho giảm đau trở lại và khôi phục căng thẳng cơ bắp của bạn, Mát-xa thông qua nhào trộn con lăn ăn nhịp. Chương trình Massage này kích thích các cơ bắp, và phục hồi độ đàn hồi của sợi cơ của cơ thể bạn.
  3. Trung tâm massage tự nhiên, thư giãn massage, thông qua các chế độ nghiêng ngả của ghế, cho phép điều chỉnh chuyển tiếp-trở lại phong trào, tức là xung quanh thành cột sống, để kích thích mỗi đốt sống và dây chằng, gây ra một vị trí chính xác của cột, kích thích dây thần kinh và tế bào, kích hoạt việc giúp máu lưu thông vv.
  4. Vị trí của các con lăn kỹ thuật ghế matxa, ghế massage trị liệu có một con lăn được chạy dọc theo cột sống, bấm huyệt với một áp lực phù hợp trên các điểm huyệt vị trên cơ thể con người, giống kỹ thuật massage bàn tay của chuyên gia massage tạo điều kiện lưu thông máu.
  5. Ghế massage toàn thân có thể rung
  [​IMG]
  Chức năng rung massage có những cú sốc thông qua đồ vật mát-xa có thể cung cấp bài xoa bóp liên tiếp oscillatory sóng xúc tiến lưu thông máu tới các mao mạch, một cách nhanh chóng loại bỏ mệt mỏi.
  Nguồn: https://ghematxa.vn/
   

Chia sẻ trang này